อาหารสมวัยใส่ใจสุขภาพ
กิจกรรมอาหารสมวัยใส่ใจสุขภาพ
ประจำปีงบประมาณ2560
เป้าหมายผลสัมฤทธิ์เชิงยุทธศาสตร์-
ความเชื่อมโยง/ตอบสนองยุทธศาสตร์ยุทธศาสตร์ที่ เป้าประสงค์
ตัวบ่งชี้ที่1.6 กิจกรรมนักศึกษาระดับปริญาตรี




ประเด็นมุ่งเน้นของโครงการพัฒนาคุณภาพบันฑิต
ลักษณะโครงการกิจกรรมวิชาการ/เสริมหลักสูตรป.ตรี
แหล่งงบประมาณภายใน
หมวดงบประมาณที่ใช้
ค่าใช้จ่ายในโครงการ (บาท)Not set
วันที่เริ่ม20 ก.ย. 2560
วันที่สิ้นสุด20 ก.ย. 2560
บทบาทของอาจารย์
ผู้รับผิดชอบโครงการอ.ดร.ธิดารัตน์ เอกศิรินิมิตร
กลุ่มผู้รับบริการ / พื้นที่จัดกิจกรรมนักศึกษาระดับปริญญาตรี
ผลการดำเนินงาน สรุปผลเป็น %
จำนวนผู้เข้ารับบริการ (คน)138
ปัญหาอุปสรรค
แนวทางการแก้ไข
สถานะดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว
# ไฟล์
ตัวชี้วัด