โครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับบริการวิชาการ เรื่อง การสร้างเสริมประเด็นอาหารและโภชนาการ รายวิชา NUR60-102
กิจกรรมโครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับบริการวิชาการ เรื่อง การสร้างเสริมประเด็นอาหารและโภชนาการ รายวิชา NUR60-102
ประจำปีงบประมาณ2560
เป้าหมายผลสัมฤทธิ์เชิงยุทธศาสตร์แหล่งพัฒนาความรู้
ความเชื่อมโยง/ตอบสนองยุทธศาสตร์ยุทธศาสตร์ที่ 4เป้าประสงค์3 มีการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาที่หลากหลายทั้งทางวิชาการและสังคม
1.6 กิจกรรมนักศึกษาระดับปริญญาตรี




ประเด็นมุ่งเน้นของโครงการพัฒนาคุณภาพบันฑิต
ลักษณะโครงการกิจกรรมวิชาการ/เสริมหลักสูตรป.ตรี
แหล่งงบประมาณภายใน
หมวดงบประมาณที่ใช้กิจกรรมเสริมหลักสูตร
ค่าใช้จ่ายในโครงการ (บาท)5000
วันที่เริ่ม1 ก.พ. 2561
วันที่สิ้นสุด30 พ.ค. 2561
บทบาทของอาจารย์
ผู้รับผิดชอบโครงการผศ.กำไล สมรักษ์
กลุ่มผู้รับบริการ / พื้นที่จัดกิจกรรมนักศึกษาพยาบาล ระดับ ป.ตรี , บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย / ห้องปฏิบัติการพยาบาล, สนามกีฬา, ศูนย์อาหารกลางคืน
ผลการดำเนินงาน สรุปผลเป็น %ระดับความพึงพอใจ 4.25
จำนวนผู้เข้ารับบริการ (คน)283
ปัญหาอุปสรรค
แนวทางการแก้ไข
สถานะดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว
# ไฟล์
ตัวชี้วัด